Bookmark and Share Add to Favorites  

ค้นหาสินค้า

สมาชิกเข้าสู่ระบบ

User Name:
Password:
จำการล็อกอินของฉันไว้
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก
ใสอีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้กับเรา

ร่วมทำธุรกิจกับเรา

  
  ซุปเปอร์แวร์ เมลามีน ผลิตภัณฑ์หรู คู่คุณภาพ
          ซุปเปอร์แวร์ไดเร็คเซล : อีกส่วนหนึ่งของความสำเร็จที่ชาวศรีไทยซุปเปอร์แวร์ภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง นับเวลาได้มากกว่า 40 ปี ที่ผลิตภัณฑ์ภายใต้เครื่องหมายการค้าตรานกเพนกวิน เป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือตลอดมา
            เริ่มจากแนวคิดอันปราชญ์เปลื่องในการนำผลิตภัณฑ์เมลา มีนรูปแบบภาชนะประเภทชุดอาหารออกสู่สายตาประชาชน จนถึงประตูบ้านทำให้ผู้ใช้ได้เลือกสรรความทันสมัยมาประดับครัวเรือนผ่าน สมาชิกขายตรง(พิธีกร) ของเรา 
 

ธุรกิจการตลาด
          เราเป็นหนึ่งเดียวด้วยระบบขาย ตรงที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ภาชนะเครื่องถ้วยชามที่ทำมาจากเมลามีนลวดลายต่าง ๆ เริ่มจากภาชนะ ช้อน ทัพพี ตะเกียบ จานรองแก้ว ถ้วย ชาม จาน โถข้าว ถาด ปิ่นโต ชุดอาหาร จานโชว์ชนิดต่าง ๆ ฯลฯ เป็นที่นิยมใช้ในกลุ่มประชาชนทุกชนชั้น บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) ได้รับโอกาสนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อใช้ในครัวเรือน ร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงพยาบาล โรงเรียน  สถานที่ราชการ โรงแรม และรวมไปถึงด้านสายการบินต่าง ๆ ภายใต้มาตรฐานการผลิต ISO 9002

      รางวัลแห่งความสำเร็จ    
                         
              
  1 2 3 4 5  
    1. รางวัลผู้ผลิตสินค้าไทยดีเด่นจาก " สมาคมนิยมไทย"
2. รางวัลผู้ส่งออกสินค้าเมลามีนดีเด่นภาคพื้นยุโรป
3. รางวัลผู้ส่งออกสินค้าเมลามีนดีเด่นภาคพื้นเอเซีย
4. รางวัล PRIME MINISTER'S EXPORT AWARD
5. รางวัล DISCLOSURE Report Award 2003
6. รางวัลผลิตภัณฑ์เมลามีนดีเด่น
7. รางวัลผลิตภัณฑ์มาตรฐานยอดเยี่ยม
 


มอก.524-2527

 

ได้รับเครื่องหมายมาตรฐานอุตสาหกรรมเมลามีน จากสำนักงานมาตรฐาน อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรมเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย

    ปลูกฝังวัฒนธรรม องค์กรที่ดีด้วย อุดมการณ์ 4 S
STRENGTH   แข็งแกร่ง
STRETCH   กว้างไกล
SPEED   ฉับไว
SYSTEM   มีระบบ    

นโยบาย ของบริษัท

           บริษัท ศรีไทยซุปเปอร์แวร์ จำกัด (มหาชน) กำลังมุ่งมั่นพัฒนา ก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้ง เรามีนโยบายส่งเสริม และให้การสนับสนุนธุรกิจขายตรง ให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น ๆ ไป โดยขณะนี้ บริษัทฯ เน้นนโยบาย 3 ประการ คือ

        

  1. นโยบายด้านสินค้า เราจะผลิตสินค้าให้มีรูปแบบและลวดลายใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งระมัดระวังเรื่องคุณภาพสินค้าอย่างเคร่งครัด
  2. นโยบายด้านส่งเสริมการขาย การส่งเสริมการขายถือเป็นหัวใจสำคัญของการขายในระบบขายตรง เราจึงเล็งเห็นความสำคัญจัดกิจกรรมทุกรูปแบบตลอดเวลาเพื่อเอื้ออำนวยให้กับนักขายทุกระดับ
  3. นโยบายด้านการให้บริการ เราจะเน้นการบริการด้านต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านการสั่งซื้อสินค้า ณ ที่ทำการซุปเปอร์แวร์ทุกแห่ง และการสั่งซื้อทางไปรษณีย์ให้มีความฉับไวสามารถสนองความต้องการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
     ผมขอย้ำอีกครั้งว่า บริษัทฯ จะเสริมสร้างการบริหารงาน ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เพื่อการ พัฒนาองค์กร ให้เจริญก้าวหน้าต่อไป... ตามคติของผม "เราช่วยคุณ และขอให้คุณช่วยเรา"
ดร.สนั่น อังอุบลกุล
ประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการ
         
           
 

การรีครูท (Recruit) คือ การชักชวน หรือแนะนำบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมเป็นสมาชิกขายตรงซุปเปอร์แวร์(พิธีกร)
พิธีกร คือ สมาชิกขายตรงของซุปเปอร์แวร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯ ให้เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ไปจำหน่ายโดยวิธีการสาธิต สร้างความต้องการและความพอใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าและสนองความต้องการนั้น ทำให้ลูกค้าได้รับอรรถประโยชน์จากการใช้สินค้าของเรา ยังผลให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ซึ่งนำความก้าวหน้าและรายได้มาสู่ครอบครัวของพิธีกรเป็นอันมาก นอกจากนี้ยังสามารถชักชวนผู้ที่สนใจจะเข้ามาทำธุรกิจกับเราได้ตลอดเวลา

 

เส้นทางการเป็นผู้นำทีมขาย
          พิธีกรซุปเปอร์แวร์ทุกท่านที่ได้รับความรู้ความชำนาญและประสบการณ์ในการขาย และสามารถชักชวนผู้ที่สนใจเข้ามาร่วมทีมทำธุรกิจกับตนเองได้ตามที่บริษัทฯ กำหนด ก็สามารถขึ้นสู่การเป็นผู้นำทีมขายและก้าวต่อไปให้ถึงจุดหมายปลายทางอย่างน่าภาคภูมิใจยิ่งนัก

 
 

     ความสำเร็จที่สูงสุดของเราชาวซุปเปอร์แวร์ อยู่ไม่ไกลอย่างที่คิด เราพร้อมที่จะนำทุกท่าน ก้าวไป

   

  

สมัครสมาชิก(พิธีกร) วันนี้เพียง 500 บาท
รับสิทธิ์ซื้อสินค้าราคาสมาชิกตลอดชีวิต
และรับกระเป๋า+ตัวอย่างสินค้ามูลค่ารวมเกือบ 1,000 บาท
พร้อมขายได้ทันทีค่ะ โทรมาเลยนะคะ
โทร.089-923-1451 (พลอยแสง ค่ะ)